Chu trình chăm sóc da giúp cô gái trẻ xóa mờ vết tàn nhang

Thói quen tắm nắng, không dưỡng ẩm nhiều năm khiến làn da của cô gái này xỉn màu, lốm đốm tàn nhang.

Chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của bản thân sau 4 năm kiên trì chăm sóc da, cô gái có nick name NeverMeant125 trên mạng xã hội Reddit muốn cảnh tỉnh mọi người về tác hại từ tia UV cũng như tầm quan trọng của các bước chống nắng, dưỡng ẩm cho làn da.
NeverMeant125 chia sẻ hình ảnh cho thấy sự khác biệt của làn da sau 4 năm kiên trì chăm sóc. Cô khẳng định hình ảnh bên phải là mặt mộc, chỉ sử dụng mascara. 
NeverMeant125 chia sẻ hình ảnh cho thấy sự khác biệt của làn da sau 4 năm kiên trì chăm sóc. Cô khẳng định hình ảnh bên phải là mặt mộc, chỉ sử dụng mascara. 
Cô gái 28 tuổi cho biết từng không hề sử dụng kem chống nắng và các sản phẩm dưỡng ẩm: "Tôi thường xuyên phơi nắng trong những năm trung học và đại học, điều đó khiến làn da trở nên khô sạm. Tôi đã trang điểm rất nhiều để che giấu điều đó, không chỉ vì những vết tàn nhang mà còn vì làn da trông thiếu sức sống, không đều màu".
Cách đây 4 năm, NeverMeant125 tìm hiểu và quyết tâm cải thiện tình trạng da xỉn màu, nhiều vết nám. Cô thêm bước chống nắng, dưỡng ẩm vào chu trình chăm sóc da hàng ngày của mình. Buổi sáng, sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt tạo bọt CeraVe, cô thoa một lớp serum có thành phần chính là vitamin C của hãng Silk Naturals, tiếp đến là kem dưỡng 5 trong 1 của hãng First Aid Beauty với chỉ số SPF 30.
Các sản phẩm NeverMeant125 sừ dụng vào buổi sáng. 

Các sản phẩm NeverMeant125 sử dụng vào buổi sáng. 

Cuối ngày, sau bước làm sạch da mặt, cô sử dụng toner 8% AHA do Silk Naturals sản xuất, tiếp đến là sản phẩm chứa retinol có khả năng cải thiện da cháy nắng, mụn, lỗ chân lông to của MUAC và kết thúc bằng dầu dưỡng ban đêm hãng Kiehl’s.
Các bước chăm sóc da cuối ngày bao gồm: rửa mặt, toner chứa AHA, serum chứa retinol và dẫu dưỡng ban đêm. 
Các bước chăm sóc da cuối ngày bao gồm: rửa mặt, toner chứa AHA, serum chứa retinol và dầu dưỡng ban đêm.

Khoảng 5 tháng trở lại đây, cô nàng còn áp dụng phương pháp dùng đá quý massage da mặt có tên Gua Sha sau khi thoa tinh dầu lên da: "Tôi massage da mặt khoảng 5 phút. Tôi thấy phương pháp này trên Youtube nên đã bắt chước làm theo và cảm thấy da mặt sáng và căng mọng hơn".

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp

Bài đăng phổ biến